Dịch vụ mua hộ hàng trung quốc
Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Order Plus

Được hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn khi mua hàng
Trên thực tế thì dù các sàn giao dịch điện tử chuyên về mua sắm của Trung Quốc ngày càng được nâng cấp, thế nhưng không phải website nào cũng hỗ trợ đầy tiện ích cho các tài khoản. Đặc biệt là các web nội địa như Taobao hay 1688, trong khi đây lại là các trang chủ yếu được các tài khoản Việt Nam truy cập nhằm tìm kiếm nguồn hàng. Như vì là trang nội địa nên trong suốt quá trình mua hàng các bạn luôn gặp phải rất nhiều vấn đề bất cập như ngôn ngữ (hoàn toàn bằng tiếng Trung), thanh toán khó khăn, phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc (vì không có chính sách vận chuyển quốc tế). Vậy nếu như các bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc thì mọi vấn đề này sẽ được giải quyết một cách triệt để mà bạn không cần phải lo lắng một chút nào nữa.

Được tư vấn tìm kiếm nguồn hàng ưng ý giá rẻ, chất lượng
Vì không thể trực tiếp kiểm tra được chất lượng của hàng hóa nên rất nhiều chủ shop, người kinh doanh luôn phải tốn rất nhiều thời gian, công sức thậm chí là cả tiền của để tìm cho mình một nguồn hàng thực sự ưng ý đảm bảo cả về giá cả lẫn chất lượng. Tuy nhiên đối với những người mới hay chưa có nhiều kinh nghiệm thì điều này thực sự rất nan giải. Nhưng khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ngay cả khi các bạn chưa tìm được mặt hàng ưng ý thì các đơn vị này hoàn toàn có thể tư vẫn, gợi ý cho bạn các nguồn tốt hơn rất nhiều mà giá thì lại rẻ.

Hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam an toàn
Thông thường thì dịch vụ mua hộ sẽ bao gồm cả vận chuyển, đây chính là khâu khiến nhiều người e ngại. Bởi khâu vận chuyển không chỉ là chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường nào mà còn là việc hoàn tất các thủ tục khai báo hải quan. Chỉ riêng quá trình khai báo hải quan thôi cũng đã đủ khiến nhiều người phải “đau đầu” rồi. Thậm chí trên thực tế thì các cá nhân đơn lẻ hoặc một số công ty, doanh nghiệp còn hoàn toàn không có hiệu lực pháp lý để đứng ra nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Quy trình làm việc của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Để giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý nhanh nhất, các bước thực hiện đặt hàng và ủy quyền mua hộ của Order Plus đều cực kỳ ngắn gọn và nhanh chóng, đơn giản. Chỉ với vài bước sau, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trung quốc:

Bước 1: Truy cập orderplus.vn, đăng ký tài khoản thành viên theo hướng dẫn và xác định nguồn hàng cần mua.

Bước 2: Liên hệ với đội ngũ CSKH để được tư vấn mua hàng, sau khi chọn nhà cung cấp và đàm phán giá tốt nhất, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng chuyển tiền cọc hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Order Plus. Sau khi khách hàng đặt cọc, chúng tôi sẽ mua hàng và lên lịch vận chuyển ngay ngày đặt cọc.

Bước 4: Chuyến hàng hoàn tất sau 7 – 10 ngày làm việc, hàng được chuyển tới địa chỉ khách yêu cầu. Khách hàng có quyền kiểm tra và đổi trả, đòi bồi thường nếu hàng hóa bị hỏng hóc theo chính sách bảo hiểm của Order Plus.

Như vậy là bạn đã có thể đặt mua hộ hàng Trung Quốc thành công rồi đấy, đặt hàng trên Taobao, 1688, Aliexpress không còn khó khăn nữa, Để nắm chi tiết dịch vụ này, tham khảo ngay: Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trung quốc của Order Plus.